Thúy Nga Paris by Night – Lời hẹn tái ngộ đầy thương nhớ

Thúy Nga Paris by Night – Lời hẹn tái ngộ đầy thương nhớ

Thúy Nga Paris by Night – Lời hẹn tái ngộ đầy thương nhớ 
 
Nhớ buổi hôm nào, cô Thúy Nga từng nói với Khoái:" Hết dịch cô về Việt Nam tổ chức tiệc hội ngộ tại nhà hàng nhé?". Ngày và đêm nối dài thành năm tháng, để rồi khi lời hẹn trở thành sự thật, Khoái đã được chứng kiến một buổi tiệc hội ngộ đong đầy cảm xúc vào dạo tối mùa hạ cuối tháng 5. Còn gì vui hơn khi cùng tri kỷ nâng ly đầy sảng khoái và chia sẻ những câu chuyện đã qua. Và tất cả đều được cô đọng lại nơi miền ký ức. Thêm gắn kết, thêm yêu thương - tiệc tại Khoái không chỉ là những món ăn đầy đặn hương vị, mà còn là những niềm vui bất tận với: 
✅ Thực đơn phong phú, đa dạng món ngon và món đặc sản – phù hợp cho trẻ em và cả những người lớn tuổi. Đặc biệt, Khoái có phục vụ menu món chay thực dưỡng. Chất lượng món ăn ngon như ăn tại nhà hàng. 
✅ Phong cách trang trí đặc sắc, nhiều concepts ấn tượng, bắt mắt cho nhiều loại tiệc khác nhau: tiệc mừng thọ, tiệc cưới, thôi nôi, sinh nhật, họp mặt, báo hỷ, đính hôn… 
✅ Tinh gọn chi phí, không phát sinh thêm và còn nhiều ưu đãi kèm theo. 
 
 
💞 Tổ chức tiệc chu đáo còn là cách bày tỏ thành ý đến với khách mời. Vì vậy, hãy để từng phút giây đều ngập tràn sự hân hoan, phấn khởi khi đã có Khoái cùng bạn chu toàn. 👉 Liên hệ ngay để được tư vấn nhé! 
—————— 
Khoái Restaurant
📞: 0915 206 737 
📍: 16 Lê Quý Đôn, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, TPHCM 
📩: nhahangkhoai@gmail.com 
🌐: https://nhahangkhoai.com/pages/order 
#catering #phucvutannoi #tieckiniem #tieccongty #tiecsinhnhat
 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Gọi ngay