Nhà hàng Khoái chuyên về Đặc sản Nha Trang, một trong những đia danh của ẩm thực miền Trung Việt Nam với đa dạng các món ăn truyền thống và hải sản tươi ngon.
- Ẩm thực Nha Trang nổi tiếng bởi các đặc sản như bún cá, nem nướng Ninh Hoà, bánh căn, gỏi cá mai, gỏi sứa,… cùng nhiều hải sản lạ và độc đáo của vùng biển nước sâu. Khoái hội đủ các đặc sản truyền thống, hải sản tươi ngon với nguyên liệu được chuyển trực tiếp từ Nha Trang vào và phương thức chế biến nguyên bản.
- Ngoài ẩm thực độc đáo, Nha Trang còn được biết đến bởi nét văn hoá hiền hoà hiếu khách của người dân. Đó cũng là tính cách mà Quý khách sẽ cảm nhận ở đội ngũ nhân viên phục vụ tại Khoái, sự tân tâm, nhiệt tình, thân thiện.
- Nha Trang còn nổi tiếng bởi nét đẹp của khung cảnh biển đảo. Đó là những tàu ghe, thuyền thúng, bãi cát dài, cầu Xóm Bóng, nhà thờ Đá…. Không gian của Khoái cũng vì thế được tái hiện những nét đặc trưng này một cách tinh tế ấm cúng. Không gian đa dạng từ máy lạnh đến ngoài trời, với các phòng riêng lớn nhỏ khác nhau đáp ưng nhu cầu cho các tiệc từ 15 đến 100 khách, phù hợp cho các cuộc họp mặt gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay các sự kiện của doanh nghiệp, hội đoàn.
Khoái, nơi của gắn kết, nơi của những cuộc hẹn. Hẹn nhau là Khoái, một trong những quán ăn ngon của Sài Gòn.

Lý do khách hàng Chọn Nhà hàng Khoái

Lý do khách hàng

Chọn Nhà hàng Khoái

Truyền Thống

Truyền Thống

Ẩm thực Nha Trang nổi tiếng với các đặc sản như bún cá Nha Trang, Nem nướng Ninh Hoà, Bánh căn, Gỏi cá mai, Gỏi sứa Nha Trang,…
Với mong muốn lan toả nét ẩm thực độc đáo của Nha Trang đến thực khách yêu ẩm thực trong cả nước và thế giới, Khoái giữ nguyên các phương pháp chế biến truyền thống được Người đầu bếp bản xứ thực hiện với các nguyên liệu bản địa chuyển trực tiếp từ Nha Trang.

Hải Sản Tươi

Hải Sản Tươi

Khoái phục vụ các loại hải sản tươi, được đánh bắt tận nguồn từ các ngư dân miền Trung. Hải sản được cấp đông nhanh và vận chuyển trực tiếp từ Nha Trang vào Khoái. Cách chế biến đơn giản giúp thực khách cảm nhận được vị tươi, ngon nguyên bản của hải sản.

DỊCH VỤ ÂN CẦN, CHU ĐÁO

DỊCH VỤ ÂN CẦN, CHU ĐÁO

Với mong muốn mang các giá trị VUI - NGON - KHOÁI cho thực khách mỗi khi đến Khoái, chúng tôi không ngừng phát triển văn hoá doanh nghiệp tập trung vào xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, hướng đến chất lượng, gắn kết vui vẻ để chúng tôi có được NIỀM VUI và CHẤT LƯỢNG từ tâm, khi ấy mỗi Quý Khách đến với Khoái sẽ cảm được tình thân, sự ân cần chu đáo tối đa nhất từ đội ngũ Khoái.

7h30-22h hàng ngày

Hãy liên hệ Khoái để được phục vụ nhanh nhất

Gọi ngay