CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI NHÀ HÀNG KHOÁI - MÓN NGON NHA TRANG

Nhà hàng Khoái chuyên về các đặc sản món ngon của Nha Trang, một địa danh nổi tiếng ở miền Trung Việt Nam với đa dạng các món ăn truyền thống và hải sản tươi ngon.

  • Ẩm thực Nha Trang nổi tiếng với các đặc sản như bún cá Nha Trang, nem nướng Ninh Hoà, bánh căn, gỏi cá mai, gỏi sứa,… cùng nhiều hải sản lạ và độc đáo của vùng biển nước sâu. Khoái hội đủ các đặc sản truyền thống và hải sản do chính người đầu bếp bản xứ chế biến với nguyên liệu được chuyển trực tiếp từ Nha Trang vào.
  • Người dân Nha Trang hiền hoà hiếu khách. Đó cũng là những tính cách mà Quý khách sẽ cảm nhận ở đội ngũ nhân viên phục vụ tại Khoái, sự tân tâm, nhiệt tình, thân thiện. Không dừng lại ở cung cách phục vụ, không gian của Khoái trang trí tinh tế ấm cúng đa dạng từ không gian máy lạnh đến sân vườn, với các phòng riêng lớn nhỏ khác nhau đáp ưng nhu cầu cho các tiệc từ 15 đến 100 khách, phù hợp cho các cuộc họp mặt gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay các sự kiện của doanh nghiệp, hội đoàn.
  • Khoái, nơi của gắn kết, nơi của những cuộc hẹn. Hẹn nhau là Khoái, một trong những quán ăn ngon của Sài Gòn.
Lý do khách hàng Chọn Nhà hàng Khoái

Lý do khách hàng

Chọn Nhà hàng Khoái

Truyền Thống

Truyền Thống

Ẩm thực Nha Trang nổi tiếng với các đặc sản như bún cá Nha Trang, Nem nướng Ninh Hoà, Bánh căn, Gỏi cá mai, Gỏi sứa Nha Trang,… cùng nhiều hải sản lạ và độc đáo của vùng biển nước sâu. Khoái hội đủ các đặc sản truyền thống và hải sản do chính người đầu bếp bản xứ chế biến với nguyên liệu được chuyển trực tiếp từ Nha Trang vào.

Hải Sản Tươi

Hải Sản Tươi

Khoái phục vụ các loại hải sản tươi, được đánh bắt tận nguồn từ các ngư dân miền Trung. Hải sản được cấp đông nhanh và vận chuyển trực tiếp từ Nha Trang vào Khoái trong ngày. Cách chế biến đơn giản giúp thực khách cảm nhận được vị tươi ngon đặc trưng của hải sản tươi.

DỊCH VỤ ÂN CẦN, CHU ĐÁO

DỊCH VỤ ÂN CẦN, CHU ĐÁO

Vui - Ngon - Chất Lượng

7h-22h hàng ngày

Hãy liên hệ Khoái để được phục vụ nhanh nhất

social